Shanghai Jans Steel Co., Ltd.

  • Trung Quốc Shanghai Jans Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shanghai Jans Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shanghai Jans Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shanghai Jans Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shanghai Jans Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán, khác
Nhãn hiệu: TISCO
Số nhân viên: 150~200
Doanh thu hàng năm: 10million-20million
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%

Giới thiệu

Shanghai Jans steel Co., Ltd., là một công ty thép không gỉ / thép carbon / hợp kim tham gia vào việc nghiên cứu, tồn kho, bán và dịch vụ thép không gỉ, ống thép không gỉ, cấu hình thép không gỉ, thanh thép không gỉ, cuộn thép không gỉ.Các sản phẩm thép cacbon, thép hợp kim.Chúng tôi được đặt tại Trung Quốc với giao thông thuận tiện truy cập.Nhà máy của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc bán hàng, dự trữ hàng hóa vì chúng tôi đã tham gia vào thị trường trong nước và thị trường nước ngoài.Công ty chúng tôi là tập hợp bán và tồn kho.Và bây giờ chúng tôi có kho hơn 2000 tấn với hơn 800 loại quy cách trong kho của chúng tôi.Tận tâm với việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.Bán chạy ở tất cả các tỉnh thành xung quanh Trung Quốc.

Công ty chúng tôi chân thành sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để thực hiện đôi bên cùng có lợi vì xu hướng toàn cầu hóa kinh tế phát triển mạnh mẽ không thể cưỡng lại được.

Trung Quốc Shanghai Jans Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Các sản phẩm chính là ống thép không gỉ, tấm thép không gỉ, thanh thép không gỉ, cuộn thép không gỉ, tấm mạ kẽm, cuộn mạ kẽm, Hastelloy, superalloy, hợp kim niken-molypden, inconel, monel, hợp kim, v.v.

Vật liệu chính:

 

301, 304, 304L, 304N, 304LM, XM21, 305, 309S, 310S, 316, 316TI, 316L, 316N, 316LN, 317, 317L, 321, 347, 329, 405, 409, 430, 434, 444, 403, 410, 420, 440A, 2205, 2207, v.v.

 

GIỚI THIỆU VỀ JANS:

 

1. Báo giá nhanh: bạn sẽ nhận được trả lời trong vòng 10 giờ
2. Giá cả cạnh tranh với dịch vụ tốt nhất.
3. Bộ phận kiểm tra chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng.
4. Kinh nghiệm trong ngành hơn 13 năm, kinh nghiệm phong phú về sản xuất.
5. Đội ngũ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian của bạn! Không cần lãng phí thời gian của bạn với tân binh.
6. Vận chuyển thuận tiện nhất và giao hàng nhanh chóng, bạn có thể nhận hàng trong thời gian sớm nhất
7. MOQ: số lượng ít có thể chấp nhận được
8. Thanh toán: TT, LC với FOB / CFR / CIF

 

Lịch sử

 

 

Dịch vụ

Jans Steel là một nhà sản xuất quy mô lớn với chất lượng cao và công nghệ tiên tiến.Là một trong những cửa ngõ ngoại thương hàng đầu của ngành thép Trung Quốc, dựa trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi, công ty đã hợp tác kinh doanh ở cả thị trường trong và ngoài nước.
Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và thiết kế độc đáo, các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng và được người dùng tin tưởng, kể cả thép không gỉ, thép mạ kẽm….
Đồng thời, chúng tôi cũng có thể đảm nhận kinh doanh đặt hàng ống inox và kinh doanh vận tải đường sắt, đường bộ với nhiều quy cách và chất liệu khác nhau cho đa số người dùng.

Đóng gói

Trung Quốc Shanghai Jans Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Nhóm của chúng tôi

Thượng Hải Jans Steel Co., Ltd.tuân thủ nguyên tắc "chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên, công nghệ đầu tiên và dịch vụ đầu tiên" để đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy của sản phẩm.Tạo ra giá trị cho khách hàng và xây dựng thương hiệu hạng nhất là mục tiêu lâu dài của công ty. Nhà máy có diện tích 8000 mét vuông và sử dụng 2000 nhân viên.

Trung Quốc Shanghai Jans Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Để lại lời nhắn