Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd.

  • Trung Quốc Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán, khác
Nhãn hiệu TISCO
Số nhân viên 150~200
Doanh thu hàng năm 10million-20million
Xuất khẩu p.c 80% - 90%

Giới thiệu

Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd là một công ty thép không gỉ / thép carbon / hợp kim tham gia nghiên cứu, lưu trữ, bán và dịch vụ tấm thép không gỉ, ống thép không gỉ,Profile thép không gỉ, thép không gỉ thanh, cuộn dây thép không gỉ thép carbon, sản phẩm thép hợp kim chúng tôi nằm ở Trung Quốc với thuận tiện giao thông vận tải. nhà máy của chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong bán,Đặt hàng như chúng tôi đang tham gia vào thị trường trong nước và thị trường nước ngoàiCông ty của chúng tôi là bộ sưu tập bán hàng và đồ đạc và bây giờ chúng tôi có hơn 2000 tấn với hơn 800 loại thông số kỹ thuật trong kho của chúng tôi.Dành cho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, nhân viên có kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng để thảo luận về yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Our company is sincerely willing to cooperate with enterprises from all over the world in order to realize a win-win situation since the trend of economic globalization has developed with anirresistible force.

 

Các sản phẩm chính là ống thép không gỉ, tấm thép không gỉ, thanh thép không gỉ, cuộn thép không gỉ, tấm kẽm, cuộn kẽm, Hastelloy, hợp kim siêu, hợp kim niken-molybden,inconel, monel, hợp kim, vv

Các vật liệu chính:

 

301,304,304L,304N,304LM,XM21,305,309S,310S,316,316TI,316L,316N,316LN,317,317L,321,347,329,405,409,430,434,44,403,410,420,440A,2205,2207 v.v.

 

Về TAI:

 

1. Đề xuất nhanh: bạn sẽ nhận được câu trả lời trong vòng 10 giờ
2Giá cả cạnh tranh với dịch vụ tốt nhất.
3- Phòng kiểm tra chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng.
4Kinh nghiệm trong ngành hơn 13 năm, kinh nghiệm sản xuất phong phú.
5Đội chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian của bạn!
6. vận chuyển thuận tiện nhất và giao hàng nhanh chóng, bạn có thể nhận hàng hóa của bạn tại thời điểm sớm nhất
7. MOQ: số lượng nhỏ là chấp nhận được
8. Thanh toán:TT,LC với FOB/CFR/CIF

 

Lịch sử

 

 

Dịch vụ

TAIDING là một nhà sản xuất quy mô lớn với chất lượng cao và công nghệ tiên tiến.dựa trên nguyên tắc lợi ích lẫn nhau và cùng thắng lợi, công ty có kinh doanh và hợp tác trong cả thị trường trong nước và nước ngoài.
Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và thiết kế độc đáo, sản phẩm của chúng tôi đáp ứng sự hài lòng của khách hàng và được người dùng tin tưởng, bao gồm thép không gỉ, thép kẽm và vân vân.
Đồng thời, chúng tôi cũng có thể xử lý kinh doanh đặt hàng ống thép không gỉ và kinh doanh vận chuyển đường sắt và đường bộ của các thông số kỹ thuật và vật liệu khác nhau cho đa số người dùng.

Bao bì

Trung Quốc Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Nhóm của chúng tôi

Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd. tuân thủ nguyên tắc "chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên, công nghệ đầu tiên và dịch vụ đầu tiên" để đảm bảo sự ổn định và đáng tin cậy của sản phẩm.Tạo ra giá trị cho khách hàng và xây dựng một thương hiệu hạng nhất là việc theo đuổi vĩnh cửu của công tyNhà máy có diện tích 8000 mét vuông và có 2000 nhân viên.

Trung Quốc Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Để lại lời nhắn